The Perfect Derma Peel

Được thành lập bởi Nafeh Sebai, người sáng lập và Giám đốc điều hành Bella Medical Products (một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp làm đẹp, tung ra một loại hóa chất tẩy da chết hoàn toàn mới dành cho da, hiện chỉ có sẵn cho các phòng khám và cơ sở y tế). Nafeh Sebai cam kết cung cấp các sản phẩm với kết quả đã được kiểm chứng cho ngành thẩm mỹ y tế trên toàn thế giới.

Khi chủ sở hữu, Nafeh Sebai, được hỏi về cách sản phẩm của mình hoạt động, anh ấy trả lời: “Chúng tôi vô cùng hào hứng với sản phẩm mang tính cách mạng và đơn giản này!” Nafeh tiếp tục, “Perfect Derma Peel được thiết kế để sử dụng từ 3 đến 6 tháng một lần, tùy thuộc vào chế độ da của bạn. Kết quả tiếp tục được cải thiện với mỗi lần lột. The Perfect Derma Peel không cần chuẩn bị trước khi lột da. Nó hoạt động nhanh, dễ áp ​​dụng và hầu như không gây đau đớn. Toàn bộ quá trình mất chưa đầy 15 phút và thời gian ngừng hoạt động của bạn là dưới một tuần. Perfect Derma Peel có thể được sử dụng trên mọi loại da và cải thiện nhiều tình trạng da.”

Cùng với Tiến sĩ Manu Rashti, MD, Gíam đốc y tế. Tiến sĩ Rashti đã cung cấp các quy trình thẩm mỹ y tế và đã tham gia sản xuất các loại kem đặc trị và các sản phẩm trị mụn trong 12 năm qua. Ông là một trong những bác sĩ đa khoa và bác sĩ y tế dự phòng được đánh giá tốt nhất ở Los Angeles.