PCAskin

️PCA Skin - Brand dược mỹ phẩm cao cấp mang lại cho bạn làn da KHỎE - ĐẸP như được chăm sóc bởi đội ngũ Tiến sỹ, Bác sỹ và các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu !!!

Thành lập vào 1990, trải qua hơn 25 năm nghiên cứu - thử nghiệm và phát triển, các dòng sản phẩm nhà PCA đều mang tính đặc trị chuyên biệt riêng và cho thấy hiệu quả rõ rệt trên từng loại da.

Đặc biệt PCA Skin chú trọng vào cải tiến và áp dụng phương pháp Peel da hóa học để làm đẹp phù hợp cho mọi loại da. Điều này đã mang đến hiệu quả làm đẹp vượt trội so với những phương pháp skincare thông thường - tạo nên làn sóng phương pháp làm đẹp mới trong giới skincare-holic. Hàng triệu sản phẩm của PCA được tiêu thụ trên toàn thế giới mỗi năm!

️PCA cùng tự hào là đơn vị dẫn đầu trong số các đơn vị có chứng chỉ về đào tạo phương pháp peel và sử dụng sản phẩm peel. Hàng ngàn chuyên gia da liễu và kĩ thuật viên thẩm mỹ trên thế giới đã được đào tạo tại đây mỗi năm!!

Từ sữa rửa mặt cho đến serum, kem dưỡng, kem chống nắng - mỗi đứa con tinh thần nhà PCA đều mang đến cho khách hàng trải nghiệm cảm giác skincare đẳng cấp và vô cùng hài lòng!