Điều Khoản & Bảo Mật

1. ĐIỀU KHOẢN:

a. Quy định sử dụng:

- Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng: Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định của pháp luật Việt Nam.


b. Chấp nhận đơn hàng, giá cả và điều khoản bất khả kháng:

- Nàng Thơ Beauty luôn luôn nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên website http://nangthobeauty.com/ là chính xác. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nêu rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và trong phạm vi cho phép.


c. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch:

- Trong trường hợp bạn muốn khiếu nại về sản phẩm Nàng Thơ Beauty mong bạn có thể hợp tác bằng cách cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt về tình trạng sản phẩm và các thông tin liên quan đến việc mua hàng như mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hóa đơn mua hàng; Quý khách có thể tham khảo thêm về quy định đổi trả hàng qua Chính sách đổi trả để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.


d. Quảng cáo trên trang  http://nangthobeauty.com/

- Nàng Thơ Beauty luôn tuân theo các quy định về trang website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng cáo quy định


e. Thông báo:

- Mọi thông báo liên quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.


g. Thương hiệu và bản quyền sở hữu trí tuệ:

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các logo, biểu tượng thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Nàng Thơ Beauty. Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang Website cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép từ chúng tôi hay những người đã cấp phép cho chúng tôi.


h. Giải quyết tranh chấp:

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại http://nangthobeauty.com/ hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.


i. Luật pháp và thẩm quyền tại lãnh thổ Việt Nam:

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.


k. Ngoại lệ:

- Nếu có mục nào bị cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực vì bất kỳ lý do luật pháp nào của bất  kỳ tiểu bang hay đất nước nào mà những điều khoản này được định sẽ có hiệu lực, thì trong phạm vi cho phép của cơ quan có thẩm quyền, những điều khoản đó sẽ bị loại trừ và những điều khoản còn lại trong Quy định Sử dụng vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.


l. Thông báo:

- Mọi thông báo liên quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.


m. Thương hiệu và bản quyền sở hữu trí tuệ:

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các logo, biểu tượng thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Nàng Thơ Beauty. Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang Website http://nangthobeauty.com/ cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép từ chúng tôi hay những người đã cấp phép cho chúng tôi.


2. BẢO MẬT

a. Cập nhật thông tin khách hàng

- Khi tham gia mở tài khoản hoặc giao dịch trực tiếp trên nangthobeauty.com, khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin bắt buộc bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại... cụ thể để có thể đáp ứng các điều kiện giao dịch cần thiết; Các thông tin cá nhân quý khách cung cấp cho nangthobeauty.com cần đảm bảo độ chính xác và đầy đủ để phòng tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc giả mạo. Mọi sự sai sót hoặc không chính xác trong thông tin được cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của quý khách hàng. 


b. Lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng

- Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được nangthobeauty.com lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. nangthobeauty.com cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

- nangthobeauty.com luôn sẵn sàng về đội ngũ kỹ thuật và an ninh để có những biện pháp đối phó với những trường hợp cố tình xâm nhập và sử dụng trái phép thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu, chúng tôi thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.

- Khách hàng không được phép sử dụng bất kỳ chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống nangthobeauty.com. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.


c. Sử dụng thông tin

- nangthobeauty.com có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như: thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo, các chương trình khuyến mãi… đến khách hàng theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập; Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt; Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi can thiệp hoặc phá hoại tài khoản của khách hàng


d. Chia sẻ thông tin:

- nangthobeauty.com cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau: Thực hiện theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; Cần thiết phải sử dụng các thông tin để phục vụ cho việc cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho khách hàng; Trao đổi thông tin khách hàng với đối tác hoặc đại lý phân phối để phân tích nâng cao chất lượng dịch vụ; Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba, nangthobeauty.com sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.