Medik8

Thương hiệu này ra đời từ năm 2009 tại Anh Quốc, khá là mới mẻ so với nhiều cái tên kỳ cựu tồn tại từ hàng chục đến hàng trăm năm trên thị trường.

Cha đẻ của Medik8 là Elliot Isaacs – người đã có nhiều năm nghiên cứu về Sinh lý học tại Đại học Leeds, ông cũng có hiểu biết về dược lý và hóa sinh. 

Medik8 ra đời rất tình cờ, trong một lần phát triển sản phẩm chống đỏ cho em gái, Elliot Isaacs đã được truyền cảm hứng để tạo ra những dòng sản phẩm có thể điều trị được nhiều vấn đề của da.

Thời điểm Medik8 được nung nấu là lúc thị trường mỹ phẩm đang có làn sóng ưu tiên sử dụng thành phần từ thiên nhiên. Elliot Isaacs cũng bắt kịp được xu hướng này và cho ra đời các dòng sản phẩm lấy thành phần thiên nhiên làm chủ đạo nhưng vẫn mang đến hiệu quả tuyệt vời cho người sử dụng. 

Có thể nói, Medik8 đã có mặt trên thị trường rất đúng lúc. Dẫu là cái tên mới nổi và chưa được phổ biến quá rộng rãi nhưng với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng cũng như thị hiếu người dùng Medik8 sẽ có những bước tiến dài trong tương lai.