Tom Ford

Tom Ford là thương hiệu thời trang đến từ nước Mỹ được thành lập bởi nhà thiết kế lừng danh cùng tên vào năm 2004. Ngoài các loại quần áo, mắt kính, nước hoa, Tom Ford cũng rất thành công trong việc sản xuất ra những thỏi son cực chất cho phái đẹp. Là “vũ khí gợi tình” bí mật do đó sở hữu một thỏi son Tom Ford luôn là niềm khát khao của mọi cô nàng.

Mặc dù mới chỉ đặt chân vào lĩnh vực son môi chỉ từ năm 2010 nhưng ngay lập tức Tom Ford đã tạo mang đến một cơn gió hoàn toàn mới và được lòng người tiêu dùng ở khắp nơi trên thế giới nhờ những sản phẩm chất lượng từ công thức đặc biệt. Tom Ford luôn chú trọng chọn những thành phần từ tự nhiên với các chiết xuất quý và nhiều dưỡng chất để đôi môi được chăm sóc và bảo vệ tối đa. Tinh dầu hoa cúc La Mã, hạt soja, bơ murumuru của Brazil … tất cả kết hợp với nhau khá hoàn hảo tạo nên kết cấu mềm mịn như kem, tiệp vào môi, và hoàn toàn không xảy ra tình trạng khô hay vón như các loại son dởm.

Theo nhiều chuyên gia, son Tom Ford luôn đứng đầu trong danh sách các loại son bền màu nhất. Với chất kem lì, sau khi thoa son bạn vẫn có thể thoải mái ăn uống mà không sợ son bị trôi hoặc không đều màu. Điểm đặc biệt là Tom Ford không hề dùng chì dù son môi vẫn được dùng một hàm lượng chì cho phép để bám màu lâu hơn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Chất son lên môi khá tự nhiên, không gây khô, không bị đứt nét cho môi.